Lựa chọn Tủ Rack – Tủ Mạng dùng trong văn phòng vừa và nhỏ

1 (20%) 1 vote

Lựa chọn Tủ Rack – Tủ Mạng dùng trong văn phòng vừa và nhỏ

Công ty của bạn vừa mới thành lập ra sẽ có vài nhân viên, vài máy tính, vài máy in. Sau đó, sẽ phát triển dần lên, nhân sự tăng. Nhu cầu sử dụng Interet, Điện thoại, các ứng dụng phần mềm càng ngày càng cao.

Thiết bị CNTT mua sắm để đáp ứng cho nhu cầu phát triển ngày càng nhiều. Đến một lúc bạn nhận ra rằng, chiếc máy tính chủ ko thể để dưới chân bàn được nữa, Cục phát wifi, Modem Internet ko treo lủng lẳng được nữa, hệ thống dây cáp đấu nối cần phải được sắp xếp gọn gàng. Lúc đó, bạn đã cần đến một chiếc tủ rack rồi đó.

Bạn hãy xem nhé, chiếc tủ rack sẽ làm được gì cho bạn. Đầu tiên, nó sẽ chứa đựng được tất cả những thiết bị CNTT của bạn vào nó. Và được sắp xếp rất khoa học. Ngoài ra Với thiết kế đặt biệt, có thanh quản lý cáp dọc, thanh quản lý cáp ngang sẽ sắp xếp mớ cáp hỗn độn của bạn trở nên gọn gàng hơn. Bạn có thể xem ảnh minh họa như bên dưới :Ảnh : Đấu nối dây cáp gọn gàng

Khi bạn chỉ có 2-3 máy tính chứa dữ liệu, ứng dụng. Và 1-2 thiết bị khác như Router kết nối Internet, Bộ phát wifi thì bạn chỉ cần 1 chiếc Tủ Rack 15U nhỏ gọn như thế này :

Ảnh : Các thiết bị được sắp xếp gọn gàng trong tủ, và có thể khóa lại an toàn.

Nhưng nếu, hệ thống công ty bạn lớn hơn. Bạn cần sử dụng đến máy chủ ( Server ), hệ thống lưu điện ( UPS ). Thì bạn sẽ cần đến những chiếc tủ rack chuyên dụng hơn, lớn hơn như Tủ Rack 36U, Tủ rack 42U

 

Ảnh : Số lượng thiết bị nhiều hơn, gồm có cả SERVER

Chúng tôi sẽ luôn bên bạn, và hỗ trợ bạn, tư vấn cho bạn cách lựa chọn Tủ Rack tốt nhất.

Đừng ngại gọi cho chúng tôi, khi bạn cần tư vấn về Tủ Rack cho văn phòng. Hotline hỗ trợ 0945102030

 

Một số nơi bạn có thể xem và chọn lựa tủ rack :

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Viễn Thông Hồng Quang

Thế giới tủ rack

http://www.apc.com/vn/en/